วัน พฤหัส ที่ 19 กันยายน 2562, เวลา 10:44 น. 1141 ครั้ง นางสาวดวงกมล

พิธีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาอำเภอเขาคิชฌกูฏเกมส์ ครั้งที่ 22 ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดี มทร.ตะวันออก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬา เขาคิชฌกูฏเกมส์ ครั้งที่ 22 และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562 โดยมีนายธนภณ กิจกาญจน์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

ภายในพิธี มหาวิทยาลัยฯยังนำบุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมเดินขบวนพาเหรดเข้าภายในสนามกีฬา และโชว์การแสดงของนักศึกษา จำนวน 2 ชุด

>> ใบลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรม <<