ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาทั่วไป (ทุนให้เปล่า) ประจำปีการศึกษา 2562

วัน พฤหัส ที่ 17 ตุลาคม 2562, เวลา 17:05 น. 1301 ครั้ง นางสาวดวงกมล

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

ตามที่ งานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ได้ประกาศรับสมัครนักศึกษา เพื่อพิจารณาคัดเลือกรับทุนการศึกษาทั่วไป (ทุนให้เปล่า) ประจำปีการศึกษา 2562

ตั้งแต่วันที่ 3 – 8 ตุลาคม 2562 นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษาทั่วไป (ทุนให้เปล่า) ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา ดังนี้.-

1. ทุนสมาคมชาวจันทบุรี ในพระบรมราชินูปถัมภ์สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ได้แก่
         นางสาวกัลยรัตน์ งามล้วน  ชั้นปี 3  สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
  2. ทุนมูลนิธิพระครูธรรมสรคุณ สร้างบัณฑิตระดับอุดมศึกษา โดยพระครูวิโรจน์ธรรมานุกูล ได้แก่
         1. นายทักษ์ดนัย แสงนพรัตน์ ชั้นปี 2  สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์  คณะเทคโนโลยีสังคม
         2. นางสาวสะไรซีม จอน ชั้นปี 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืชและภูมิทัศน์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
  3. ทุนนางจันทร์ธพร สุจริต ได้แก่
         1. นางสาวปภัสสร หงษ์ชาติ ชั้นปี 2  สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์  คณะเทคโนโลยีสังคม
         2. นายกมลศิลป์ ดาวเรือง ชั้นปี 3  สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าว เข้ารายงานตัวระหว่างวันที่  21 – 22  ตุลาคม  2562  ณ ห้องงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี  หากผู้ใดไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่  15  ตุลาคม พ.ศ. 2562