ประชาสัมพันธ์สมัครขอรับทุนมูลนิธินิวัตไกรฤกษ์

603 ครั้ง นางสาวดวงกมล

ด้วย มูลนิธินิวัตไกรฤกษ์ มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ให้แก้ นิสิต นักศึกษา (ชาย) ที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี และขาดแคลนทุนทรัพย์ ที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 3 (หลักสูตร 4 ปี) หรือชั้นปีที่ 4 (หลักสูตร 5 ปี) ทั้งนี้ นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดด้านล่าง และส่งหลักฐานการสมัคร ได้ที่ห้องงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2563 (ในเวลาราชการ)

>> ดาวน์โหลดใบสมัคร <<