583 ครั้ง นางสาวดวงกมล

ชื่อโครงการ

หลักการและเหตุผล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็ก ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรของวิทยาเขตจันทบุรี และให้เด็กซึ่งเป็นบุตรของบุคลากรเข้าใจความสำคัญของตนเอง จึงได้จัดให้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรของบุคลากรเป็นประจำทุกปี และเป็นส่วนหนึ่งของสวัสดิการที่วิทยาเขตจัดให้กับบุคลากร ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากสำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 ร่วมดำเนินรายการและทำข่าวเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯ
       ดังนั้น งานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี จึงได้จัดทำโครงการปันน้ำใจให้น้อง วันเด็กแห่งชาติ ปี 2564 นี้ขึ้น

วัตถุประสงค์

1. เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร

2. เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และให้ความร่วมมือกับหน่วยงานภายในจังหวัดจันทบุรี

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

1. นักศึกษามีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม
  2. เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับหน่วยงานภายในจังหวัดจันทบุรี

คำสั่งแต่ตั้งคณะกรรมการ

ใบลงชื่อเข้าร่วมโครงการ