โครงการพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2565

วัน อังคาร ที่ 6 กันยายน 2565, เวลา 16:22 น. 599 ครั้ง นางสาวดวงกมล

ชื่อโครงการ

วัตถุประสงค์

เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมอันแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูอาจารย์

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

นักศึกษาได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อาจารย์และมุ่งมั่นที่จะรักษาไว้ซึ่งประเพณีอันดีงาม และได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทิตา ความนอบน้อมต่อครู อาจารย์ที่เป็นผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้แก่นักศึกษา รวมถึงร่วมกันอนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีของไทยที่ดีให้คงอยู่ต่อไปในอนาคต

>>คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ

>>รายชื่อเข้าร่วมโครงการ (ผู้บริหาร/บุคลากร 1)

>>รายชื่อเข้าร่วมโครงการ (ผู้บริหาร/บุคลากร 2)

>>รายชื่อเข้าร่วมโครงการ (คณะเทคโนโลยีสังคม)

>>รายชื่อเข้าร่วมโครงการ (คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร)
>>รายชื่อเข้าร่วมโครงการ (โครงการจัดตั้งฯ)