ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

วัน เสาร์ ที่ 4 สิงหาคม 2561, เวลา 11:19 น. 613 ครั้ง นายดุสิตธร

การสรรหาอธิการบดี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พ.ศ. 2560

1. พระราชบัญญัติ / ข้อบังคับมหาวิทยาลัย

1.1 พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.2548
     1.2 ข้อบังคับ ว่าด้วย วิธีการสรรหา คุณสมบัติ และลักษณะต้องห้ามของผู้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี พ.ศ. 2560
     1.3 ประกาศคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง ลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

2. คำสั่ง

2.1 คำสั่งคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง คณะกรรมการสรรหาอธิการบดี

3. ประกาศต่างๆ

3.1 ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ฉบับที่ 1/2560 เรื่อง กำหนดกระบวนการการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
     3.2 รายละเอียดกำหนดการและขั้นตอนการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
     3.3 ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ฉบับที่ 2/2560 เรื่อง รับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

4. เอกสารประกอบการจัดทำแผนกลยุทธ์

4.1 รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ปีการศึกษา 2556
     4.2 รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ปีการศึกษา 2557
     4.3 รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ปีการศึกษา 2558
     4.4 ประกาศคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่องกรอบการนำเสนอแผนกลยุทธ์ ( NEW )
     4.5 รายงานการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2558 ( NEW )

5. แบบฟอร์มต่างๆ

5.1 การเข้ารับการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (แบบ คสอ.1) ดาวน์โหลดเอกสาร
    5.2 ใบสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (แบบ คสอ.2) ดาวน์โหลดเอกสาร