รองอธิการบดี มทร.ตะวันออก ร่วมต้อนรับองคมนตรี

วัน เสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2562, เวลา 17:17 น. 790 ครั้ง admin CDP

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมกับหน่วยงานส่วนราชการต่างๆของจังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับ พลเรือเอก พงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรี และประธานกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมป์ ในการเข้าตรวจเยี่ยม และติดตามผลการปฎิบัติงานโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๘ จังหวัดจันทบุรี