จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ครั้งที่ 1

วัน พฤหัส ที่ 29 สิงหาคม 2562, เวลา 10:52 น. 562 ครั้ง admin CDP

28 ส.ค.62

เวลา 13.00 น. มทร.ตะวันออกวิทยาเขตจันทบุรี จัดกิจกรรม “ราชมงคลจันทบุรี จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. เพื่อเป็นการสนองพระราชดำริโครงการจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดีด้วยหัวใจ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดี มทร.ตะวันออก เป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งมีคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมพิธีเปิด ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี

กิจกรรมราชมงคลจันทบุรี จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ในวันนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่หนึ่ง ซึ่งมีนักศึกษาจากสาขาวิชาการจัดการ คณะเทคโนโลยีสังคม และสาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร รวมถึงคณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่ จำนวน 200 คน ร่วมกันพัฒนา และทำความสะอาดพื้นที่ บริเวณลานประกวดกล้วยไม้(ลานพระพิรุณ) และอาคาร LB3 หลังจากนี้ มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรีกำหนดแผนในการดำเนินกิจกรรม ช่วงเวลาบ่ายวันพุธทุกสัปดาห์ไปจนถึงเดือนตุลาคม 2562

<< ชมภาพเพิ่มเติม >>

Cr.photo by PR.Rmutto.Chan , fb อ.นฤมล