ประชุมจัดตั้ง รพ.แพทย์ทางเลือก

วัน พฤหัส ที่ 21 พฤษจิกายน 2562, เวลา 16:14 น. 605 ครั้ง admin CDP

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการจัดตั้งโรงพยาบาลแพทย์ทางเลือก และวิภาคหลักสูตรแพทย์แผนไทย ครั้งที่ 1/2562 โดยมี ผศ.พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นายธงชัย สุคนธาภิรมย์ ณ พัทลุง ที่ปรึกษาโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)และสมาชิกแพทย์แผนไทย เข้าร่วมประชุม เพื่อหารือการดำเนินการโครงการจัดตั้งโรงพยาบาลแพทย์ทางเลือก และวิภาคหลักสูตรแพทย์แผนไทย ณ ห้องประชุมเหลืองจันทบูร ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 4ชั้น