วัน พุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563, เวลา 15:52 น. 688 ครั้ง ปรีดาภรณ์

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2563 คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้มีจิตอาสา ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกและถวายเป็นราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วัตถุประสงค์เพื่อประสานความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานต่างๆ โดยศูนย์พัฒนาไม้ผลตามพระราชดำริจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีจันทบุรี และมหาวิทยาลัยบรูพา วิทยาเขตจันทบุรี ภายใต้ชื่อกิจกรรม " 13 ตุลา พัฒนาสวนพ่อ 3 ม.สานสัมพันธ์" เป็นกิจกรรมพัฒนาพื้นที่ภายในศูนย์พัฒนาไม้ผลตามพระราชดำริ บริเวณรอบสระน้ำแปลงศูนย์วิจัยชุมชนจากการจัดการ GAP ของทุเรียน และแปลงเกษตรทฤษฎีใหม่ ร่วมกับคณะทำงานโครงการศูนย์พัฒนาไม้ผลฯ ผู้แทนจากส่วนราชการ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
   โดยมี นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์พัฒนาไม้ผลตามพระราชดำริจังหวัดจันทบุรี ตำบลท่าหลวง อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี