วัน พฤหัส ที่ 5 พฤษจิกายน 2563, เวลา 10:31 น. 294 ครั้ง ปรีดาภรณ์

ดร.จตุพร อรุณกมลศรี รองอธิการบดี มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นางสาวนุสรา หนูกลัด รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี และดร.บุณฑริกา สุมะนา รองผู้อำนวยการสำนักงาน วิทยาเขตจันทบุรี ด้านพัฒนานักศึกษา
ร่วมพิธีมอบอุปกรณ์การเรียนพระราชทาน จากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระราชบรมราชูปถัมภ์ให้แก่นักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี โดยมี นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี