วัน พฤหัส ที่ 5 พฤษจิกายน 2563, เวลา 11:28 น. 281 ครั้ง ปรีดาภรณ์

30 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ร่วมให้การต้อนรับ พลเรือเอก พงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรีและประธานกรรมการบริหาร มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะได้มาตรวจเยี่ยมและให้โอวาทแก่นักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี
โดยมี นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นายเรืองฤทธิ์ ประกอบธรรม นายอำเภอเขาคิชฌกูฏ และหัวหน้าส่วนราชการให้การตอนรับพร้อมทั้งเยี่ยมชม นิทรรศการงานอาชีพ ของนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์