รับสมัครทุนการศึกษา (ทุนให้เปล่า) จากสมาคมชาวจันทบุรี

วัน พุธ ที่ 18 พฤษจิกายน 2563, เวลา 14:01 น. 471 ครั้ง ปรีดาภรณ์

สมาคมชาวจันทบุรี ในพระบรมราชินูปถัมภ์สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ได้จัดโครงการมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2563 เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนนักศึกษาชาวจันทบุรี จำนวน 1 ทุนๆ ละ 10,000 บาท
นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งหลักฐานการสมัครได้ที : ห้องงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี หรือส่งใบสมัครผ่านช่องทางไลน์ QR code                     ตั้งแต่วันนี้ - 16 พ.ย.63
สัมภาษณ์ผู้ขอรับทุนการศึกษา                                                                                                                                                      วันที่ 18 พ.ย.63 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี