รับสมัครทุนการศึกษา (ทุนให้เปล่า) บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

วัน พุธ ที่ 18 พฤษจิกายน 2563, เวลา 14:08 น. 560 ครั้ง ปรีดาภรณ์

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จำนวน 1 ทุนๆ ละ 5,000 บาท

นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งหลักฐานการสมัครได้ที่ : ห้องงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี หรือส่งใบสมัครผ่านช่องทางไลน์ QR code                 ตั้งแต่วันนี้ - 16 พ.ย.63

สัมภาษณ์ผู้ขอรับทุนการศึกษา วันที่ 18 พ.ย.63 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี