ขอแสดงความยินดี
การแข่งขันโครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากสาขาเทคโนโลยีการจัดการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทั้ง 2 ทีม
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ PMT จันทบูร ผลิตภัณฑ์อาลัว และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ ทีมครองแครง
จากการแข่งขั้นรายการขนมไทยและเครื่องดื่ม โดยมี อ.ทองจวน คุณพุทธิรพี และอ.นิภาพร คังคะวิสุทธิ์ เป็นที่ปรึกษาโครงการ