ราชมงคลจันทบุรีมอบทุนการศึกษาเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี2564

วัน พุธ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564, เวลา 15:26 น. 313 ครั้ง ปรีดาภรณ์

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องเหลืองจันทบูร อาคารเอนกประสงค์ 4 ชั้น (ศูนย์ประชุมราชมงคลจันทบุรี) มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดยงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี
จัดกิจกรรมโครงการปันน้ำใจให้น้อง เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 ด้วยการมอบทุนการศึกษาจากผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ของวิทยาเขตจันทบุรี จำนวน 20 ทุนให้กับบุตรหลานของบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ภายในวิทยาเขตจันทบุรี

นอกจากนี้ ยังมีการมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธินิวัตไกรฤกษ์ ประจำปีการศึกษา 2563 แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสังคม จำนวน 1 รายด้วย
โดยมี ดร.จตุพร อรุณกมลศรี รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติ จากนายอธิชัย ต้นกันยา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ.จันทบุรี และนางสาวยุพ์จิรดา กุลรักษา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จ.จันทบุรี ร่วมเป็นผู้มอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องเหลืองจันทบูร อาคารเอนกประสงค์ 4 ชั้น (ศูนย์ประชุมราชมงคลจันทบุรี)