วัน พฤหัส ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564, เวลา 09:38 น. 266 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ดร.จตุพร อรุณกมลศรี รองอธิการบดี พร้อมด้วยดร.บุณฑริกา สุมะนา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรีด้านพัฒนานักศึกษา และอาจารย์นลินี ชนะมูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม

ให้การต้อนรับนางบุญเรือน ไชยศักดิ์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี ในโอกาส ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 1 ราย คือนางสาวปณิตา จันทร์พราหมณ์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์

ทั้งนี้ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 1000 บาท พร้อมถุงยังชีพจำนวน 1 ถุง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการศึกษาการดำรงชีวิตอีกด้วย