โครงการพัฒนาทักษะการเขียนโครงการและการทำงานของสโมสรนักศึกษา

วัน ศุกร์ ที่ 26 มีนาคม 2564, เวลา 10:44 น. 240 ครั้ง ปรีดาภรณ์

นักศึกษา คณาจารย์ คณะเทคโนโลยีสังคม มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้เดินทางเข้าศึกษาดูงาน โครงการ "พัฒนาทักษะการเขียนโครงการและการทำงานของสโมสรนักศึกษา" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 18-20 มีนาคม 2564 พร้อมทั้งมีการจัดกิจกรรมให้ความรู้กับนักศึกษา ณ โรงแรมธาดาชาโตว์บุรีรัมย์อีกด้วย