คณาจารย์ร่วมพิธีรดน้ำขอพรผู้บริหารเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี2564

วัน ศุกร์ ที่ 9 เมษายน 2564, เวลา 15:28 น. 362 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันที่ 9 เมษายน 2564 คณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วย ดร.สุทัศน์ เวชโชติ นายกสมาคมศิษย์เก่ากระทิง ร่วมพิธีรดน้ำขอพร นายสุนทร บุญญาธิการ ประธานคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก และ ดร.จตุพร อรุณกมลศรี รองอธิการบดี
เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทยหรือประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2564 ซึ่งถือเป็นประเพณีวัฒนธรรมไทยที่มีมาแต่โบราณ และสร้างวัฒนธรรมอันดีงาม บรรยากาศ เต็มไปด้วยความอบอุ่น ณ ศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก