วัน พุธ ที่ 2 มิถุนายน 2564, เวลา 15:17 น. 171 ครั้ง ปรีดาภรณ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2564

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยตัวแทนคณะผู้บริหารและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2564 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี สำนักประชาสัมพันธ์ เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ ทั้งนี้จะมีการเผยแพร่ออกอากาศในวันที่ 3 มิถุนายน 2564