วัน พุธ ที่ 21 กรกฎาคม 2564, เวลา 10:36 น. 452 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา โครงการสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ปี 2564 พร้อมถวายจตุปัจจัย เครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป
เพื่อให้ระลึกถึงความสำคัญของการหล่อเทียนพรรษา และได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงามของไทยเนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา (ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564) โดยมี ดร.จตุพร อรุณกมลศรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตจันทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมกันหล่อเทียนพรรษา จำนวน 2 ต้น ห้องพวงสร้อย อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก