วัน จันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2564, เวลา 11:37 น. 149 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร นำโดย ผู้ช่วยศาสตาจารย์บุณฑริกา สุมานะและผู้ช่วยศาสตาจารย์วรรณศิริ หิรัญเกิด เป็นวิทยากรในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (หนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย) ซึ่งมีจุดหมายให้ประชาชนทั่วไปได้เรียนรู้การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของชุมชน โครงการได้จัดขึ้น ณ เทศบาลตำบลวังแซ้ม อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี