ราชมงคลจันทบุรีร่วมงานนวัตกรรมการเกษตร FruitInnovationFair

วัน จันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2564, เวลา 11:46 น. 183 ครั้ง ปรีดาภรณ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมแสดงนวัตกรรมทางด้านการเกษตรและอาหาร ภายในงาน FruitInnovationFair 2021 ณ โรงแรมนิวแทรเวลลอดจ์ ระหว่างวันที่ 10-12 ธันวาคม 2564
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับเกียรติร่วมแสดงนวัตกรรมทางด้านการเกษตรและอาหาร ภายใต้งานสัมมนาและแสดงสินค้านวัตกรรมเกษตรจันทบุรี มหานครผลไม้ Fruit Innovation Fair 2021 ซึ่งเป็นความร่วมมือของหอการค้าจังหวัดจันทบุรี และกลุ่มภาคีเครือข่าย

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร จัดแสดงนวัตกรรมทางด้านการเกษตร การแปรรูป และสินค้าเพื่อการเกษตร อาทิ ผลิตภัณฑ์หัวเชื้อไตรโคเดอร์ม่า สรรพคุณรักษาราสีชมพู ,น้ำหมักบำรุงต้น ,เครื่องดื่มน้ำทุเรียน ,น้ำส้มหมักจากเงาะ เป็นต้น โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์ เจริญสุข , ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรัลรัตน์ พ่วงบริสุทธิ์ , ดร.สุรีย์พร บุญนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ผศ.วรรณศิริ หิรัญเกิด อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการอาหาร ให้การต้อนรับ นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ในโอกาสเป็นประธานเปิดงานและร่วมรับชมบูธแสดงนวัตกรรมในวันนี้ (10 ธ.ค. 64)

นอกจากนี้บริเวณภายนอกอาคารสัมมนา ยังมีการแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการเกษตร “นวัตกรรมแช่เยือกแข็งผลไม้เมืองร้อน” โดยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดแสดง ณ บริเวณ บูธ B19 ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมงานได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ณ โรงแรม นิวแทรเวลลอดจ์ จันทบุรี