วัน จันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2564, เวลา 11:51 น. 209 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันที่ 10 - 11 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราโมทย์ ถวิลรักษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม และผู้ช่วยศาสตราจารย์เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เข้าร่วมการประชุมและลงพื้นที่ขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจจังหวัดจันทบุรี ความร่วมมือระหว่างคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านเศรษฐกิจ คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจ BCG Model สาขาเกษตรและคณะกรรมการเพิ่มมูลค่าพืชเกษตร หอการค้าไทย โดยนายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีนำหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ผู้แทนองค์กรภาคเอกชน ผู้แทนเกษตรกรให้การต้อนรับและบรรยายสรุป ร่วมประชุมกับคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านเศรษฐกิจคณะทำงานขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศด้านเศรษฐกิจ ณ ห้องประชุม 1 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี