วัน ศุกร์ ที่ 17 ธันวาคม 2564, เวลา 09:22 น. 177 ครั้ง ปรีดาภรณ์

ผศ.สุรพงษ์ โซ่ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วย ผศ.สมมารถ ศรีประเทือง อาจารย์ประจำสาขาวิชา วิศวกรรมอุตสาหการ ร่วมกับทรัพยากรน้ำภาคที่ 6 ประกอบด้วยนางสาวศลิษา พานิชผล ผู้อำนวยการส่วนประสานและบริหารจัดการลุ่มน้ำชายฝั่งทะเลตะวันออก นายศุภักษร ผลเจริญ ตำแหน่งวิศวกรโยธาชำนาญการ และเจ้าหน้าที่สำนักงานทรัพยากรน้ำภาค 6 ร่วมตรวจสอบและรังวัดที่ดินในเขตพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ 13-17 ธันวาคม 2564 ในการดำเนินการพัฒนาแหล่งน้ำคลองเจริญ พร้อมระบบกระจายน้ำ สนับสนุนโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี พื้นที่รับประโยชน์ 1,000 ไร่ จำนวน 500 ครัวเรือน

โอกาสนี้ ผศ.สุรพงษ์ โซ่ทอง ผู้ช่วยอธิการบดี และนางสาวสมัญญา พิมพาลัย รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ร่วมมอบกระเช้าของที่ระลึก แก่ นางสาวศลิษา พานิชผล ผู้อำนวยการส่วนประสานและบริหารจัดการลุ่มน้ำชายฝั่งทะเลตะวันออก นายศุภักษร ผลเจริญ วิศวกรโยธาชำนาญการ และเจ้าหน้าที่สำนักงานทรัพยากรน้ำภาค 6 เพื่อแสดงความขอบคุณ อีกทั้งเนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย