วัน จันทร์ ที่ 20 ธันวาคม 2564, เวลา 09:46 น. 250 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันที่ 18 - 19 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณาธิป จิระสัญญาณสกุล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพองค์การนักศึกษา "สร้างผู้นำเพื่อการเปลี่ยนแปลง" เสริมสร้างการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องประชุมไอยเรศ ชั้น 3 ศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี