วัน พฤหัส ที่ 6 มกราคม 2565, เวลา 14:28 น. 209 ครั้ง ปรีดาภรณ์

ในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2564 – 5 มกราคม 2565 กิจกรรมสืบเนื่องจากโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ที่ได้ลงพื้นที่ให้ความรู้กับนิคมทหารผ่านศึกทรายขาว เพื่อให้ประชาชนในชุมชนมีรายได้อย่างยั่งยืนนั้น ในการนี้ทางนิคมได้ร่วมนำผลิตภัณฑ์จากโครงการมาจัดจำหน่ายในงานพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึก ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณโดยรอบสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (ทุ่งนาเชย)