คณะเทคโนโลยีสังคม จัดโครงการ SCT กีฬามวลชนสัมพันธ์ฟุตบอลมินิลีก และโครงการ SCT SportDay การแข่งขันกีฬานันทนาการของนักศึกษา

วัน อังคาร ที่ 11 มกราคม 2565, เวลา 09:03 น. 386 ครั้ง ปรีดาภรณ์

คณะเทคโนโลยีสังคม จัดโครงการ SCT กีฬามวลชนสัมพันธ์ฟุตบอลมินิลีก เทศบาลตำบลพลวง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 และโครงการ SCT SportDay การแข่งขันกีฬานันทนาการของนักศึกษา เมื่อวันที่ 5-7 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา
สำหรับกิจกรรมกีฬามวลชนสัมพันธ์ฟุตบอลมินิลีก เทศบาลตำบลพลวง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 มีการจัดการแข่งขันฟุตบอล โดยแบ่งออกเป็น 4 ทีม
- อาจารย์และบุคลากร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
- ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอเขาคิชฌกูฎ
- สถานีตำรวจภูธรอำเภอเขาคิชฌกูฎ
- สำนักงานเทศบาลตำบลพลวง อำเภอเขาคิชฌกูฎ
และโครงการ SCT Sport Day การแข่งขันกีฬานันทนาการของนักศึกษา เป็นการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน ประกอบด้วย
- คณะเทคโนโลยีสังคม
- คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
- โครงการจัดตั้คณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการสร้างสัมพันธภาพและความสามัคคี ส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการเห็นถึงความสำคัญของการเล่นกีฬาการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ อีกทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรอนุปริญญา สาขาธุรกิจบริการสุขภาพและการท่องเที่ยว ซึ่งเป็น หลักสูตรใหม่ของคณะเทคโนโลยีสังคม ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
ทั้งนี้การจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด โดยบริการตรวจหาเชื้อโควิด – 19 ก่อนเข้าร่วมกิจกรรม การสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์