ภาพบรรยากาศ

วัน จันทร์ ที่ 7 มีนาคม 2565, เวลา 10:01 น. 314 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรที่เกี่ยวข้อง และบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ เขตพื้นที่อุเทนถวาย และวิทยาเขตจันทบุรี จากทุกสังกัดคณะ เข้าร่วมฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 34 ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญญบุรี จังหวัดปทุมธานี เพื่อซักซ้อมความเข้าใจ ลำดับขั้นตอนที่ถูกต้อง ตามระเบียบปฏิบัติของพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ในวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 ต่อไป