มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

วัน จันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2565, เวลา 16:16 น. 241 ครั้ง ปรีดาภรณ์

มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ให้การต้อนรับคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
----------------------------------------
วันนี้ (วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราโมทย์ ถวิลรักษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ จากสาขาวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา จากคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ณ ห้อง SC1081 คณะเทคโนโลยีสังคม
โดยมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในองค์ความรู้ต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลในการนำไปพัฒนาหลักสูตรของคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธาณีในอนาคตต่อไป