วัน พฤหัส ที่ 30 มิถุนายน 2565, เวลา 09:30 น. 433 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วย คณบดี ผู้อำนวยการ ผู้บริหาร คณาจารย์ กล่าวต้อนรับและมอบโอวาท ให้แก่นักศึกษาใหม่ ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี กิจกรรมดังกล่าว ประกอบด้วย การให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวข้องกับการให้บริการของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และกองพัฒนานักศึกษา พร้อมทั้งกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง สร้างบรรยากาศการเรียนรู้และปรับตัวเข้าสู่การศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ให้สำเร็จเป็นคนดีและคนเก่งของสังคมเมื่อสำเร็จการศึกษาต่อไป