วัน ศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2565, เวลา 14:19 น. 395 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมกันถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประหยัด กองสุข รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา เคลื่อนขบวนแห่เทียนพรรษารอบโบสถ์ ณ วัดปึก อ.มะขาม จ.จันทบุรี จำนวน 3 รอบ หลังจากนั้น ได้ร่วมกันถวายเทียนพรรษา จำนวน 1 คู่ ซึ่งเป็นเทียนพรรษาที่ผู้บริหาร และบุคลากร ได้ร่วมกันหล่อเทียนพรรษา ขึ้นเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา