วัน พุธ ที่ 10 สิงหาคม 2565, เวลา 08:49 น. 192 ครั้ง ปรีดาภรณ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565
รองศาสตราจารย์ ดร. ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี สำนักประชาสัมพันธ์ เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์