วัน พฤหัส ที่ 3 พฤษจิกายน 2565, เวลา 15:40 น. 206 ครั้ง ปรีดาภรณ์

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี กับ บริษัท อรษา ฟรุ๊ต จำกัด สหกรณ์การเกษตรเขาคิชฌกูฏ จำกัด สมาคมผู้ผลิตทุเรียนไทย และสำนักงาน กศน.จังหวัดจันทบุรี

(วันที่ 3 พ.ย.65) ที่ห้องประชุมไอยเรศ ชั้น 3 อาคารย์ศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราโมทย์ ถวิลรักษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง บริษัท อรษา ฟรุ๊ต จำกัด ,สหกรณ์การเกษตรเขาคิชฌกูฏ จำกัด ,สมาคมผู้ผลิตทุเรียนไทย ,สำนักงาน กศน.จังหวัดจันทบุรี โดยมีคณผู้บริหาร คณาจารย์ คณะเทคโนโลยีสังคม เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน

ซึ่งพิธีลงนามในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ในการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ระบบ CWIE ซึ่งในปีการศึกษา 2565 คณะเทคโนโลยีสังคมมีหลักสูตรที่เปิดรับนักศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 9 หลักสูตร เป็นหลักสูตรระดับปริญญาตรีจำนวน 7 หลักสูตร อนุปริญญา 1 หลักสูตร และหลักสูตรปริญญาโท 1 หลักสูตร คณะฯ จึงได้วางแผนงานตามนโยบายของคณะกรรมการบริหารคณะฯ ในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับภาคส่วนต่างๆ เพื่อพัฒนาหลักสูตรที่มีความต่อเนื่องเชื่อมโยง และการจัดการเรียนการสอนร่วมกับสถานประกอบการในขยายโอกาสทางการศึกษาไปยังประชาชนในท้องถิ่นโดยรอบต่อไป