เปิดแล้วงาน

วัน พุธ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 13:37 น. 229 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ ศ 2566 มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เปิดงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ณ บริเวณสถานที่ประกวดกล้วยไม้ ลานพระพิรุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดยมีนายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ตะวันออก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ และร่วมต้อนรับโดยคณะผู้บริหาร มทร ตะวันออก ได้รับเกียรติ จากคุณวินัย พันธุรักษ์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง และคุณทิพย์วัลย์ ปิ่นภิบาล นักร้องลูกกรุงชื่อดัง รางวัลพระพิฆเนศทองพระราชทาน ขับร้องบทเพลงในการแสดงพิธีเปิด ผู้เข้าร่วมงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติและประชาชนทั่วไป ซึ่งการจัดงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 21 ภายใต้แนวคิด เที่ยวสนุก สุขภาพดี วิถีธรรมชาติ วิถีราชมงคลจันท์ กิจกรรมประกอบด้วยการประกวดกล้วยไม้เหลืองจันทบูร ราชินีกล้วยไม้ประจำถิ่น และกล้วยไม้อื่นๆ การแข่งขันกีฬา การประกวดสุนัข พร้อมทั้งจำหน่ายอาหาร สินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตลอดจนการแสดงศิลปวัฒนธรรม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี