มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

วัน อังคาร ที่ 25 เมษายน 2566, เวลา 14:08 น. 220 ครั้ง ปรีดาภรณ์

23 เมษายน 2566 ผู้บริหาร วข.จันทบุรี ร่วมพิธีเปิดงาน 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 13 ณ ตลาดน้ำห้วยสุครีพ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ภายใต้โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษากิจกรรมนักศึกษา ๙ มทร.และ กิจกรรม ๙ ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ ๑๓ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านวัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของความเป็นไทยจากภูมิภาคต่างๆ สร้างความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดี ระหว่างนักศึกษาทั้ง ๙ ราชมงคล และเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการประกันคุณภาพกิจกรรม นักศึกษาของมหาวิทยาลัย

ซึ่งในงานมีการจัดกิจกรรมการประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่ง ชิงถ้วยรางวัล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒธรรม และการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง ๙ แห่ง ในระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๔ เมษายน ๒๕๖๖ ณ ตลาดน้ำห้วยสุครีพ ตำบลบางพระ อาเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี