ราชมงคลน้อมเกล้า 15 กันยายน

วัน อังคาร ที่ 19 กันยายน 2566, เวลา 10:20 น. 131 ครั้ง ปรีดาภรณ์

กิจกรรมวันราชมงคลน้อมเกล้า 15 กันยายน วันพระราชทานนาม "ราชมงคล” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดกิจกรรมวันราชมงคลน้อมเกล้า ประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พิธีอัญเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัย เเละกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมมังคลอุบล อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ จังหวัดชลบุรี