วัน อังคาร ที่ 23 มกราคม 2567, เวลา 09:53 น. 24 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ที่โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนา ผลาผล คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทนี กองสุข รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน ร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2566
โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานเพื่อจัดกิจกรรมให้นักเรียนได้แสดงความรู้ ความสามารถในด้านทักษะวิชาการ เพื่อเป็นการจัดเวทีให้กับนักเรียนได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ในด้านสุนทรียภาพทางดนตรี นาฎศิลป์ ศิลปะการแสดง สิ่งประดิษฐ์ ฯลฯ และเพื่อยกย่องชื่นชมและเผยแพร่ผลงานด้านการจัดการศึกษาสู่สาธารณชนโดยมี นายกิตติ กันทรวิชัยวัฒน์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี