วัน อังคาร ที่ 23 มกราคม 2567, เวลา 10:13 น. 60 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 16.00 น. ผศ.ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกพร้อมด้วย ผศ.กาญจนา ผลาผล คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม , ดร.พรชนก เฉลิมพงษ์ ผู้ช่วยคณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม และผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมวิชาการนักเรียน จันทบูร 2567 (EDU CHAN FAIR 2024) โดยมีนายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี
มหกรรมวิชาการนักเรียน จันทบูร 2567 (EDU CHAN FAIR 2024) จัดขึ้นในวันที่ 22 - 24 มกราคม 2567 ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงผลงาน การแสดงของนักเรียน นักศึกษา การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของสถาบันอุดมศึกษาในสังกัด และนิทรรศการจากสถาบันอุดมศึกษาหรือองค์กรต่างๆ ซึ่งงานมหกรรมวิชาการดังกล่าว ได้รับการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี