วัน พุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 11:43 น. 63 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ ศ 2567 มทร ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เปิดงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ณ บริเวณสถานที่ประกวดกล้วยไม้ ลานพระพิรุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดยมีนายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธาน
รองศาสตราจารย์ ดร ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ อธิการบดี มทร.ตะวันออก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ และร่วมต้อนรับโดยคณะผู้บริหาร มทร.ตะวันออก ผู้เข้าร่วมงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติและประชาชนทั่วไป ซึ่งการจัดงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 22 ภายใต้ธีมงาน Innovation for a Betterment นวัตกรรมที่ดีกว่า เพื่ออนาคต กิจกรรมประกอบด้วยการประกวดกล้วยไม้เหลืองจันทบูร ราชินีกล้วยไม้ประจำถิ่น และกล้วยไม้อื่นๆ การแข่งขันกีฬา การประกวดสุนัข คู่รักจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก พร้อมทั้งจำหน่ายอาหาร สินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตลอดจนการแสดงศิลปวัฒนธรรม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
ภาพบรรยาย :https://drive.google.com/drive/folders/1trHKZg06V9neR2W4KjT_YTL4ji-PKMPz