วัน พุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 12:15 น. 33 ครั้ง ปรีดาภรณ์

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกวิทยาเขตจันทบุรี กับโรงเรียนลำปลายมาศ ที่ตั้งศูนย์แนะแนวจังหวัดบุรีรัมย์ มีโรงเรียนในเครือข่ายทั้งหมด 66 โรงเรียน โดยท่านอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ มอบหมาย ให้คณะเทคโนโลยีสังคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กาญจนา ผลาผล คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม เป็นตัวแทนบันทึกความร่วมมือ กับท่าน ผู้อำนวยการโรงเรียนลำปลายมาศ นายประภาส สนิทรัมย์ และ ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนลำปลายมาศ ดร.ธนพล อาจจุฬา และครูสุวันลา ม่วงรัตน์ หัวหน้ากลุ่มงานแนะแนว โรงเรียนลำปลายมาศ วัตถุประสงค์ เพื่อ
1.1​ความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากรระดับผู้บริหารข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ในด้านการบริหารการศึกษา การพัฒนาการเรียนการสอน และการวิจัยทางการศึกษา
1.2​ความร่วมมือในการพัฒนาส่งเสริมงานวิชาการ งานวิจัยทางการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม และงานพัฒนาท้องถิ่นและชุมชน
1.3​ความร่วมมือในการส่งบุคลากรและนักเรียนเข้ารับการศึกษา ในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ตลอดจนอบรมในหลักสูตรต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดขึ้น
1.4​กิจกรรมอื่น ๆ ตามที่หน่วยงานทั้งสองเห็นสมควร และสอดคล้องกับพันธกิจของหน่วยงาน
โดยมีอาจารย์ผู้ประสานงาน คือ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์รุ่งรัศมี ดีปราศัย และท่านอาจารย์วิชริณีสวัสดี ในการบันทึกความร่วมมือในครั้งนี้