วัน พฤหัส ที่ 14 มีนาคม 2567, เวลา 09:00 น. 61 ครั้ง ปรีดาภรณ์

วันที่ 13 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและกล่าวปัจฉิมโอวาทให้นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
โดยได้รับเกียรติจากวิทยาการรับเชิญ 2 ท่าน ในการบรรยายให้ความรู้ ได้แก่
คุณภัทรกมล เกียรติธรรม ตำแหน่ง ผู้จัดการแผนกทรัพยากรมนุษย์สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
บรรยายเรื่อง "เทคนิคการเขียนเรซูเม่ออนไลน์ การพัฒนาบุคลิกภาพที่พึงประสงค์และบุคลิกภาพการวางตัวสำหรับผู้สมัครงาน และมนุษย์สัมพันธ์และการอยู่ร่วมกันในสังคม" และ
คุณวสันต์ วินทไชย ตำแหน่ง นักส่งเสริมวิชาการอาวุโส บริษัท เบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด สำนักงานระยอง
บรรยายเกี่ยวกับ ประสบการณ์การทำงานสู่ความสำเร็จ และแนะแนวทางสู่การประกอบอาชีพ และการให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวเพื่อการประกอบอาชีพ
ณ ห้อง LB 5101 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
รับชมรูปภาพเพิ่มเติม : https://shorturl.asia/cGvaL