ขอความอนุเคราะห์เข้าตรวจสอบข้อมูลงานทะเบียนออนไลน์

วัน เสาร์ ที่ 4 สิงหาคม 2561, เวลา 11:19 น. 1431 ครั้ง นายดุสิตธร

ตามที่มีโครงการรวมศูนย์บริการฐานข้อมูลงานทะเบียนและวัดผลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลตะวันออก ซึ่งได้ดำเนินการรวมศูนย์ข้อมูลงานทะเบียนและวัดผล เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 - 18 กันยายน 2560 นั้น บัดนี้ การดำเนินการจัดการข้อมูลดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ฐานข้อมูลงาน ทะเบียนและวัดผลมีความถูกต้องสมบูรณ์ จึงขอให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และนักศึกษาเข้าตรวจสอบ ข้อมูลที่เว็บไซต์ระบบลงทะเบียนเรียนออนไลน์กลางของมหาวิทยาลัยที่ http://regis.rmutto.ac.th โดยอาจารย์จะต้องพิมพ์ข้อความหน้ารหัสประจำตัวเดิม "chan" ส่วนนักศึกษาสามารถเข้าใช้งานได้ โดยใช้ รหัสประจำตัวและรหัสผ่านเดิม
     ในการนี้ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จึงขอแจ้งมายังวิทยาเขต/คณะๆ/สถาบันฯ เพื่อดำเนินการแจ้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เข้าตรวจสอบข้อมูลที่เว็บไซต์ระบบงานทะเบียนเรียนออนไลน์ หากตรวจพบว่าข้อมูลใดไม่ถูกต้องขอให้ ดำเนินการแจ้งผู้ดูแลระบบงานทะเบียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ที่เบอร์โทรศัพท์ 038-342493 หรือ E-mail: em.chuntipunyo@gmailcom ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560