รอบโควตา : สำหรับผู้จบวุฒิ ปวช. / ปวส.

วัน จันทร์ ที่ 16 กันยายน 2562, เวลา 17:22 น. 4889 ครั้ง ปรีดาภรณ์

รอบโควตา ปวช. / ปวส.

รายละเอียดการเปิดรับ

♥♥ คุณสมบัติ เกณฑ์คัดเลือก และสาขาวิชาที่เปิดรับ

รายละเอียด >>คลิกที่นี่<<

♥ วิธีการสมัคร

- สมัครผ่านเว็บไซต์       ⟩⟩ สมัครผ่านเว็บไซต์  ⟩⟩ คลิก

- ส่งเอกสารทางไปรษณีย์/ส่งด้วยตนเอง

- สมัครด้วยตนเอง ณ วิทยาเขตจันทบุรี อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี (อาคารสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ชั้น 1 ห้องงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน)

กำหนดการ

♥ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ (6 พ.ย.66)

ระดับ ปวช.   (รอประกาศ)

ระดับ ปวส.   (รอประกาศ)

♥ สอบคัดเลือก/สัมภาษณ์ (11 พ.ย.66)

♥ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (16 พ.ย.66)

ระดับ ปวช.   (รอประกาศ)

ระดับ ปวส.   (รอประกาศ)

♥ ผู้ผ่านการคัดเลือกยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ (16-29 พ.ย.66)

♥ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ( 6 ธ.ค.66)

ระดับ ปวช.   >>คลิก<<

ระดับ ปวส.  >>คลิก<<

♥ ยื่นเอกสารรายงานตัว  >>คลิก<<

♥ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  - รอประกาศ

♥ เปิดภาคการศึกษา   - รอประกาศ

⟩⟩ เว็บไซต์ระบบรับสมัครนักศึกษา มทร.ตะวันออก ⟩⟩--คลิก--

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายรับเข้าศึกษา งานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

โทร. 090 765 5125 , 039 307261 - 4 ต่อ 107

รับสมัครนักศึกษาใหม่ มทร.ตะวันออก จันทบุรี

@rmutto.admissions