เชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ และเขตพื้นที่จันทบุรี ยืมแท็บเท็ตเพื่อการศึกษา

วัน จันทร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2564, เวลา 09:10 น. 504 ครั้ง ปรีดาภรณ์

ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

****************************************************************************************

**เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ และเขตพื้นที่อุเทนถวาย เนื่องจากสถานะการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ุใหม่ 2019 (COVID-19) จึงไม่สามารถให้บริการได้

โดย นักศึกษา สามารถเข้ารับบริการยืมแท็บเท็ตได้หลังจากการเปิดให้เข้าพื้นที่ของแต่ละเขตพื้นที่

1. นักศึกษา สามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์การยืมแท็บเล็ต ได้ตั้งแต่ วันที่ 17 กรกฏาคม 2564 เป็นต้นไป

- ตรวจสอบสิทธิประโยชน์ ได้ที่ >> http://template.rmutto.ac.th/prerogative

2. นักศึกษาทุกชั้นปี สามารถเข้ารับการยืมแท็บเล็ตได้ตั้งแต่วันที่ 19 - 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 - 16.00 น.

2.1 นักศึกษาที่ศึกษาในเขตพื้นที่บางพระ เข้ารับการยืม ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ

เลื่อนการแจก เขตพื้นที่บางพระ อ่านเพิ่มเติม คลิก

2.2 นักศึกษาที่ศึกษาในเขตพื้นที่จันทบุรี เข้ารับการยืม ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จันทบุรี

หมายเหตุ นักศึกษาที่เข้ารับการยืมแท็บเล็ต แต่งกายด้วยชุดนักศึกษา เท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Line : @rmutto