ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง งดการจัดกิจกรรมบูมแสดงความยินดีบัณฑิตในการฝึกข้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ และประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

วัน พฤหัส ที่ 17 มีนาคม 2565, เวลา 12:43 น. 221 ครั้ง ปรีดาภรณ์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก